Category Archives: 188bet

อัตราต่อรองคือ 188bet อัตราต่อรองที่เท่ากับอัตราส่วนของจำนวนเงินในเงินกองกลางเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันเพื่อให้อยู่ในมือ ในการกำหนดอัตราต่อรองเงินกองกลางก่อนอื่นคุณต้องทราบจำนวนคนที่อยู่ในเงินกองกลางและการเดิมพันปัจจุบันคืออะไร เงินทั้งหมดในเงินกองกลางเป็นของคนที่เล่นอยู่ในปัจจุบัน สมมติว่ามีเงินกองกลาง $ 10 ปัจจุบันเรียกว่าคนตาบอดขนาดเล็กและคนที่อยู่ทางซ้ายของดีลเลอร์จะเป็นคนแรกที่ทำหน้าที่เมื่อได้รับการแจกไพ่ ผ้าม่านเป็นเชื้อเพลิงในกลไกของผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่จะชนะในโป๊กเกอร์

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ผู้คนมักใช้คณิตศาสตร์เพื่อพิจารณาว่าพวกเขาควรทำอะไร บ่อยครั้งที่พวกเขาจะเดิมพันขนาดของหม้อเพื่อพยายามชนะเงินกองกลาง อัตราต่อรองสามารถใช้ในลักษณะที่คล้ายกัน บ่อยครั้งที่ผู้คนจะเดิมพันขนาดของหม้อเพื่อพยายามและชนะเงินกองกลาง สมมติว่าพวกเขาถือชุด offsuit 5-7 ตัวและฟลอปคือ 6-9-3 อัตราต่อรองของพวกเขาคือโอกาส 20: 1 หรือ 20% ในการจับไพ่ในเทิร์น เมื่อรู้เช่นนี้พวกเขาสามารถเดิมพันได้ทั้งคนตาบอดตัวเล็กหรือคนตาบอดตัวใหญ่เพราะพวกเขาเชื่อว่าพวกเขามีมือที่ดีที่สุด หากพวกเขาเชื่อว่าพวกเขามีมือที่ดีที่สุดพวกเขาสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้ไม่ว่าจะเพิ่มหรือพับก็ได้

คนจะบลัฟด้วย 188bet ซึ่งประกอบด้วยการเรียกการเดิมพันของผู้อื่นว่าจะไม่ทำให้พวกเขากลัวเงินกองกลาง เมื่อผู้เล่นโป๊กเกอร์จับมือได้ดีเขาหรือเธอจะเดิมพันจำนวนมากเพื่อทำให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์คนอื่น ๆ ตกใจ

หากคุณอ่านคู่ต่อสู้ได้ดีคุณสามารถบอกได้ว่าฟลอปช่วยพวกเขาหรือไม่ คุณยังสามารถบอกได้ว่าฟลอปช่วยคู่ต่อสู้ของพวกเขาหรือไม่และการเดินต่อไปของพวกเขาควรเป็นอย่างไรเมื่อพวกเขาได้รับเทิร์นและการ์ดแม่น้ำ

การใช้สถิติเป็นไปได้ที่จะกำหนดอัตราต่อรองของไพ่ใบใดใบหนึ่งที่ปรากฏบนไพ่แม่น้ำ การใช้ความรู้นี้รวมถึงความรู้ของผู้เล่นคนอื่น ๆ ทำให้สามารถระบุได้อย่างแน่นอนว่าไพ่ใดจะออกมาที่แม่น้ำก่อนการประลอง ไพ่ที่ดีที่สุดในการเดิมพันจากมุมมองของไพ่ประชาชนคือไพ่เอซคู่หนึ่ง โอกาสในการได้รับเอซอีกครั้งในแม่น้ำคือ 1 ใน 3 ซึ่งเหมือนกับการบอกว่ามีโอกาส 50% ที่คุณจะได้เอซอื่น นี่เป็นกฎง่ายๆที่จะนำไปใช้กับเกมที่วิ่งเร็ว

เนื่องจากพรีฟล็อปและฟล็อปกำลังจั่วไพ่กลยุทธ์ที่ดีที่จะใช้คือการเดิมพันแบบตรงจากนั้นเมื่อได้เทิร์นให้ทำการเดิมพันตรงจำนวนมากอีกครั้ง เมื่อทำเช่นนี้คุณกำลังดึงผู้เล่นจำนวนมากขึ้นไปที่โต๊ะโดยหวังว่าจะได้ตัวตรง สิ่งนี้จะบังคับให้ผู้เล่นบางคนคิดเกี่ยวกับมือของพวกเขา “อย่าทำให้ฉันตกใจเหมือนการ์ดใบนั้นที่คุณเพิ่งแสดงให้ฉันเห็นว่าฉันมีเอซ” พวกเขาคิด

การเล่นอื่นที่นี่คือการเดิมพันต่อเนื่องก่อนฟล็อปบนฟล็อปเมื่อคุณมีคู่กระเป๋าสูง หลายครั้งคุณจะเห็นผู้เล่นคนอื่นกลัวเล็กน้อยและพับกระเป๋าเล็กน้อยที่นั่นก่อนที่จะล้มเหลว ไม่ใช่ปัญหาถ้าคุณแสดงการเพิ่มที่มากขึ้นก่อนที่จะล้มเหลวฝ่ายตรงข้ามของคุณจะคิดว่าคุณมีมือที่ดีที่สุดอีกครั้ง การเดิมพันต่อเนื่องที่นี่แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในคู่กระเป๋าสูงของคุณ

เมื่อถึงเทิร์นมาและคุณได้ดูผู้เล่นคนอื่น ๆ อาจมีผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนที่จะต้องปรับมือของพวกเขาอย่างมาก ถึงตอนนี้คุณควรมีความคิดที่ดีว่าฝ่ายตรงข้ามของคุณมีอะไรบ้างและตอนนี้คุณสามารถใช้เทคนิคการทำนายด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อพิจารณาว่าพวกเขามีอะไรบ้างและหวังว่าจะเล่นได้ตามนั้น

ในแม่น้ำคุณควรพยายามคิดว่าคุณอยู่ 188bet ในตำแหน่งใดและตัดสินว่ามือของคุณมีโอกาสที่จะชนะหรือไม่ดีกว่าเมื่อไพ่ที่แสดงอยู่ หากคุณอยู่ในตำแหน่งแรกและไม่มีใครเดิมพันมาก่อนคุณควรเดิมพันเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น หากคุณอยู่ในตำแหน่งสายและมีคนเดิมพันก่อนคุณคุณควรทำให้มือของคุณรู้ว่าไม่แข็งแกร่งพอ

หากคุณกำลังเล่นเพื่อเงินกองกลางคุณควรวางแผนที่จะเดิมพันเว้นแต่ว่าจะมีใครมาระดมทุนก่อนคุณ การทำเช่นนี้หากคุณถูกเรียกคุณก็ยังมีโอกาสที่ดีที่จะชนะเงินกองกลาง แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องเป็นวิธีการเล่นหากคุณกำลังเล่นเพื่อชนะ คุณไม่ควรเล่นเกมนี้บ่อยเกินไปเว้นแต่คุณจะมั่นใจพอสมควรว่าจะชนะเงินกองกลาง

นี่เป็นเทคนิคที่สามารถใช้ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้เช่นกัน ในสถานการณ์เช่นนี้ควรใช้มืออย่างก้าวร้าว หากคุณมีความคืบหน้าคุณควรยกระดับก่อนปัดหรือบนฟลอปและก้าวร้าวกับไพ่ของคุณ สิ่งนี้จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามส่วนใหญ่ตกใจและช่วยคุณในการแย่งชิงเงินกองกลาง

สิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามของคุณ 188bet คิดว่าคุณคิดว่าพวกเขามีและสิ่งที่พวกเขามีนั้นมีสองสิ่งที่แตกต่างกันมาก

1/1