Category Archives: me88

Aces and Kings ได้รับการประชาสัมพันธ์ทั้งหมดและเป็นไพ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโป๊กเกอร์ me88 แต่ไม่ใช่ไพ่ที่ดีที่สุดหากคุณพยายามสร้างชุด ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นไพ่ที่น้อยกว่า แต่เป็นความจริงที่ว่าไพ่ใบอื่นมีพลังมากกว่า ลองตรวจสอบบางส่วน

คิง – คิงเป็นมือที่ดีมากน่าจะดีที่สุด แน่นอนว่า King-King มีค่ามากกว่ามืออื่น ๆ แต่มีพลังน้อยกว่า A-K หรือ A-Q และมีพลังน้อยกว่า 2-3-4-5-6 มือเหล่านั้นสามารถดีได้ในครั้งเดียวอาจจะดีในเกมแบบผู้เล่นหลายคน me88 แต่พวกเขาจะอ่อนแอกว่ามือโป๊กเกอร์ทั่วไป

มือไหนดีกว่ากัน: A-K หรือ A-Q? ติด A-K ดีที่สุดครับ เหตุผลเบื้องหลังก็คือถ้าคู่ต่อสู้ของคุณมีคู่แสดงว่าคุณอยู่ในตำแหน่งที่แย่มาก แม้ว่าคุณจะสามารถเป็นตัวแทนของมือที่แข็งแกร่งด้วย A-K แต่ถ้าพวกเขามีมือที่ดีกว่าคุณคุณก็จะพ่ายแพ้

A-K ไม่ได้เล่นสมกับการมีมือที่ดีกว่า me88 โดยปกติคุณควรทิ้งมันหลังจากปัด หากคุณมีขวานและใบปัดมา 5-4-3 คุณจะมีเงื่อนงำว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีอะไรบางอย่างและพวกเขาไม่ควรโยน As-K ออกไปพวกเขาควรเล่นอย่างดุดันและเดิมพันฟล็อป As-K เป็นมือวาดไม่ใช่มือที่แข็งแรง คุณสามารถรับการ์ดฟรีได้หากต้องการ แต่ยังคงเป็นมือวาด

คิง – ควีนเป็นมือดี ตัวสร้างความแตกต่างคือคู่ต่อสู้ของคุณมีมือที่ใหญ่กว่าคุณหรือไม่ หากคุณมี A-K และฝ่ายตรงข้ามมี Q-10 คุณจะเป็นคู่ คุณทั้งคู่เกือบจะมีมือเดียวกันยกเว้นนักเตะ นั่นคือข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียว หากคุณมี A-Q และฝ่ายตรงข้ามมี A-K คุณเกือบจะเท่ากัน คุณมีมือที่ใหญ่กว่ายกเว้นพระมหากษัตริย์อาจจะ แต่ไม่มากนัก คุณมี Ace แต่ไม่มีการค้ำประกันใด ๆ กับ Ace

me88 คู่ต่อสู้มี AQ และฟล็อปมา Q-5-2 คุณมีเอซ แต่คุณไม่รู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีมือที่ดีกว่าหรือไม่ดังนั้นคุณจึงมีรูปร่างที่แย่กว่าถ้าคุณคิดว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีเพียงราชินีหรือ ราชา ในกรณีนี้คุณมี A-Q แต่คุณไม่รู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีอะไรดังนั้นคุณจึงมีรูปร่างที่แย่กว่าถ้าคุณจับมือที่กล่าวไว้ข้างต้น ในกรณีที่สองถ้าคู่ต่อสู้ของคุณมี 6-5 คุณมีความได้เปรียบ me88 แต่มันไม่ใช่สิ่งที่แน่นอนคุณแค่มั่นใจว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีมือที่ดีกว่า

สรุปได้ว่าการ์ดที่มีสัญลักษณ์พิเศษเช่นไวลด์การ์ดโจ๊กเกอร์และเฟซล้วนทำให้สถานการณ์ซับซ้อนในความแข็งแกร่งของมือ การ์ดที่เป็นชุดเดียวกันจะแข็งแกร่งกว่าการ์ดที่มีสัญลักษณ์อื่น ๆ เนื่องจากสัญลักษณ์พิเศษมีโอกาสสร้างมือได้มากกว่าสัญลักษณ์ที่เรียบง่ายกว่า

การสร้างมือที่แข็งแกร่งและประสบความสำเร็จเป็นผลมาจากหลายปัจจัย: ความแข็งแกร่งของไพ่ลำดับของไพ่ในมือจำนวนไพ่ในมือโอกาสที่น่าเชื่อถือในการทำมือและสุดท้ายขอบเขตของ มู่ลี่ ผู้เล่นอาจชนะในมือหรือแพ้ me88 แต่เขาไม่มีทางรู้ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไรจนกว่าเขาจะเอาหม้อลงในเทิร์นหรือแม่น้ำ มือโป๊กเกอร์ทั้งหมดเล่นด้วยความแข็งแกร่งพวกเขาทั้งหมดเป็นมือที่แข็งแกร่งและนี่เป็นเรื่องจริงแม้ว่าจะไม่มีไพ่เสริมหรือโจ๊กเกอร์หรือราชินีในการผสม ผลโดยตรงคือมือที่แข็งแกร่งจะชนะบ่อยกว่ามือที่อ่อนแอ

1/1